bình chọn

Nước ép dâu Hạ Châu

Tính đặc trưng và tính an toàn của trái dâu Hạ châu; Hoàn thiện quy trình và cung cấp thông tin về chất lượng, thời hạn sử dụng; thị hiếu của người tiêu dùng cho sản phẩm nước ép dâu Hạ Châu và nước dâu Hạ Châu có gas có cồn; tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng gia tăng, nâng cao giá trị sử dụng cho trái dâu Hạ Châu.

Đặc biệt, trong dâu Hạ Châu có chứa hàm lượng polyphenol cao và khả năng chống oxy hóa mạnh. Polyphenol là chất có đặc tính chống oxy hóa giúp chống lại việc tạo lập các gốc tự do dư thừa trong cơ thể. Đây là nguyên nhân gây ra sự lão hóa tế bào trong cơ thể. Polyphenol có thể bảo vệ cơ thể, chống lại nhiều loại bệnh khác nhau như: tim mạch, ung thư, loãng xương…Từ thực tế này, nhóm nghiên cứu khảo sát nhu cầu phát triển các sản phẩm chế biến từ dâu Hạ Châu, đặc biệt là về 2 dòng sản phẩm dự định phát triển là nước giải khát và rượu dâu Hạ Châu. Mỗi loại nước giải khát làm từ dâu Hạ Châu có quy trình sản xuất riêng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Tên công ty: Trường Đại học Kỹ thuật Công Nghệ Cần Thơ

Địa chỉ: 256 Nguyễn Văn Cừ, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Website: https://ctuet.edu.vn

Điện thoại: 0982 821 660

Lĩnh vực : Khoa học

Lượt bình chọn:1008